*** KHẨN *** Pacific Airlines – Thông báo chuyển đổi hệ thống mới

Kinh gửi Quý Đại lý,

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân xin thông báo về việc thay đổi , chuyển đổi hệ thống của hãng hàng không mới Pacific Airlines cụ thể như sau :

Pacific Airlines xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Đại lý trong suốt thời gian qua.

Tiếp theo việc thay đổi tên gọi của Công ty như đã thông báo đến Quý Đại lý, Pacific Airlines xin thông báo đến Quý Đại lý như sau:

Pacific Airlines sẽ chuyển đổi hệ thống đặt giữ chỗ từ Navitaire (kênh jetstar cũ) sang VNA để đồng bộ hệ thống đặt giữ chỗ với Vietnam Airlines nhằm thực hiện chiến lược thương hiệu kép và mở rộng kênh bán.

==> Thời gian chuyển đổi hệ thống

Việc thay đổi này sẽ thực hiện vào ngày 28/7/2020, theo đó tất cả các đặt chỗ trên chuyến bay Pacific Airlines có ngày khởi hành từ ngày 29/07/2020 sẽ được chuyển đổi sang hệ thống VNA.

Pacific Airlines sẽ ngưng việc THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN ĐẠI LÝ cho mục đích thống kê, đối soát kể từ 00h00 (giờ Việt Nam) ngày 20/7/2020 cho đến khi việc chuyển đổi hệ thống được hoàn tất. Vì vậy, đề nghị Quý đại lý hoàn tất việc thanh toán các booking trên Navitaire trước 00h00 (giờ Việt Nam) ngày 20/7/2020.

==>> (Để tránh các phát sinh về vé của kênh JETSTAR (cũ), TPV khuyến cáo Quý Đại Lý tạm thời ngưng xuất vé trên JETSTAR (cũ) cho đến khi hoàn tất việc chuyển đổi). <<==

Xin chân thành cám ơn sư hợp tác từ Quý Đại lý.

Các câu hỏi thường gặp:

  1. Đại lý có thể tiếp tục tạo những đặt chỗ trên Pacific Airlines (BL) cho đến ngày chuyển đổi?

==>  Đại lý vẫn có thể tạo đặt chỗ của Pacific Airlines (BL) thông qua Cổng Đại lý đến ngày 28/07. Tuy nhiên phần thanh toán, Quý Đại lý chỉ có thể sử dụng thanh toán bằng các hình thức thẻ ngân hàng, internet banking hoặc các phòng vé của Pacific Airlines => KHÔNG THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN ĐẠI LÝ.

Đối với các chuyến bay sau ngày 29/07, hành khách sẽ được cung cấp một mã đặt chỗ mới trên Pacific Airlines, Pacific Airlines sẽ chủ động gửi thông tin dựa trên email/ số điện thoại đã đăng ký theo mã đặt chỗ.

  1. Các mã đặt chỗ hiện tại trên chuyến bay Pacific Airlines (BL) và các chuyến bay khác của Jetstar (Jetstar Airways (JQ), Jetstar Asia Airways (3K) & Jetstar Japan (GK)) sẽ được xử lý như thế nào cho các hành trình khởi hành từ 29/07

==> Các mã đặt chỗ hiện tại trên BL sẽ được chuyển sang VNA với thương hiệu mới và sẽ được quản lý bởi Pacific Ailines.

Đặc biệt Quý Đại Lý hết sức lưu ý: các mã đặt chỗ kết hợp liên hãng (interline) hoặc liên danh (codeshare) sẽ không được chuyển đổi, tất cả sẽ được huỷ và hoàn vé.

==> Các mã đặt chỗ hiện tại trên JQ, 3K & GK sẽ không thay đổi, vẫn thuộc hệ thống Navitaire và sẽ được quản lý bởi Jetstar Việt Nam.

  1. Đại lý muốn đặt vé trên các chuyến bay Pacific Airlines như thế nào?

==> Đối với các đại lý đã là đại lý chính thức của Vietnam Airlines, có thể đặt chỗ trực tiếp trên hệ thống VNA cho các chuyến bay VN6000 -> 6999 là các chuyến bay khai thác bởi Pacific Airlines.

  1. Phiếu thanh toán (vouchers) được Pacific Airlines hoàn trả cho Đại lý sau khi chuyển đổi hệ thống sẽ được xử lý như thế nào?

==> Hiện tại, Pacific Airlines đang trao đổi với Vietnam Airlines để có phương án cuối cùng cho việc có sử dụng số dư hiện tại trên phiếu thanh toán (vouchers) của Đại lý mua được cả chuyến bay Vietnam Airlines hay không? Kết quả sẽ được báo đến Đại lý sớm nhất.

Trân trọng thông báo

——————————————

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN

Địa chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (+028) 399.18. 420 ( 20 Lines ) – Hotline : 0945 40 40 10

Website : https://daily.tanphivan.vn/ http://tanphivan.com/

Email : phongkinhdoanh@tanphivan.vn

https://daily.tanphivan.vn/

Zalo