TPV – BB – Bamboo Airways_Thông báo về việc chuyển đổi hệ thống Amadeus Altéa PSS của Bamboo Airways (Hệ thống 1A)

Kính gửi: Quý Đại lý,

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân xin update thông báo hãng hàng không BAMBOO AIRWAYS  hướng đến việc thiết lập một nền tảng hệ thống vững chắc, toàn diện, nâng cao trải nghiệm số hóa cho Quý Đại lý trên các nền tảng trực tuyến, Bamboo Airways xin thông báo về việc Chuyển đổi nâng cấp Hệ thống PSS sang Hệ thống Amadeus Altéa PSS.

Amadeus Altéa PSS là hệ thống lõi hàng không tiên tiến, hiện đại do đối tác Công nghệ hàng đầu thế giới Amadeus phân phối, được sử dụng rộng rãi bởi các hãng hàng không thế giới như Lufthansa, Japan Airlines, Qatar Airlines,..

Thông qua hệ thống lõi Amadeus Altéa PSS, Quý Đại lý sẽ sử dụng các dịch vụ đặt/ xuất vé, hoàn/huỷ/đổi…vé trên hệ Bamboo Airways Amadeus Altéa Reservation Desktop – for Travel Agent sau thời gian chuyển đổi hệ thống.

 1. THỜI GIAN CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG AMADEUS:
 • Từ 15:00 ngày 26/9/2023: BAV đóng bán và dừng toàn bộ hệ thống.

Thời gian gián đoạn dự kiến khoảng 14-16 tiếng.

Lưu ý: trong quá trình chuyển đổi, Đại lý vui lòng không thực hiện bất cứ thao tác gì trên hệ thống để đảm bảo dữ liệu chuyển đổi sang hệ thống mới.

 • Sau thời gian này, hệ thống sẽ hoạt động trở lại.
 1. [QUAN TRỌNG] LƯU Ý TRƯỚC KHI CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG AMADEUS
 • Quý Đại lý vui lòng chủ động thanh toán xuất vé, thanh toán toàn bộ các khoản phí treo và thao tác các yêu cầu của khách hàng trước thời gian chuyển đổi.
 • Đối với các booking chưa thanh toán, xuất vé: việc xuất vé sau thời gian chuyển đổi sẽ theo mức giá hiển thị trên hệ thống mới.
 • Đối với các booking chưa được xử lý trước khi chuyển đổi hệ thống: Quý Đại lý vui lòng lưu lại toàn bộ thông tin của booking và gửi về chuyên viên của BAV phụ trách đại lý sau khi chuyển đổi để được hỗ trợ.
 • Đối với thời gian giữ chỗ booking:
 • Từ ngày 19/09/2023: điều chỉnh lại Timelimit (TL) về thời gian giữ chỗ tối đa 24 giờ đối với các đường bay/giai đoạn bay có điều kiện TL nhiều hơn 24 giờ, đường bay/giai đoạn bay có TL dưới 24 giờ giữ nguyên điều kiện TL;
 • Từ 15:00 ngày 25/09/2023: điều chỉnh lại toàn bộ TL về thời gian giữ chỗ tối đa 01 giờ;
 • Từ 12:00 ngày 26/09/2023: điều chỉnh lại toàn bộ TL về thời gian giữ chỗ tối đa 15 phút
 • Đối với booking mới đặt vé từ nay đến thời điểm chuyển đổi: Quý Đại lý vui lòng KHÔNG nhập thông tin Tiếng Việt CÓ DẤU vào booking (bao gồm cả tên, remark, note comment…).

Mọi thắc mắc liên quan đến quá trình chuyển đổi hệ thống, Quý Đại lý vui lòng liên hệ Chuyên viên phụ trách đại lý để được hỗ trợ.

Trân trọng thông báo và cảm ơn!

=======================================

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN

Địa chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (+028) 399.18. 420 ( 20 Lines ) – Hotline : 0945 40 40 10

Website : https://daily.tanphivan.vn/ http://tanphivan.com/

Email : phongkinhdoanh@tanphivan.vn

https://daily.tanphivan.vn/

Zalo