TPV – Cathay Pacific ( CX ) -Cập nhật thông tin chuyến bay và mở lại dịch vụ phòng chờ

Kính gửi: Quý Đại lý,

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân xin update thông tin hãng hàng không Cathay Pacific-Cập nhật thông tin chuyến bay và mở lại dịch vụ phòng chờ

Hãy cùng Cathay Pacific bắt đầu năm Quý Mão với một hành trình ưu việt với các dịch vụ trên khoang hạng nhất (First class) được khai thác lại trên các chuyến bay giữa Hong Kong và Los Angeles từ tháng 3 này với lịch bay như file đính kèm !

Đặt vé ngay để được trải nghiệm các tiện ích như chăn, ga, gối, đệm sang trọng, món ăn ngon được chuẩn bị theo yêu cầu, đồ dùng tiện ích cao cấp, hệ thống giải trí đẳng cấp và còn nhiều điều khác để nâng tầm chuyến bay của quý khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khai thác 03 chuyến bay hàng tuần giữa Hong Kong và Johannesburg từ tháng 8 trở đi. Để xem thêm thông tin cập nhật về lịch bay, xin vui lòng tham khảo file đính kèm hoặc tại website.

Lưu ý : lịch bay có thể thay đổi

Trải nghiệm dịch vụ tại phòng chờ The Deck

Để chắc chắn không lãng phí thời gian chờ trước chuyến bay của bạn, chúng tôi sẽ mở lại hầu hết các phòng chờ của Cathay Pacific trên toàn cầu trong mùa xuân này – bao gồm cả phòng chờ The Deck tại sân bay quốc tế Hong Kong từ ngày 6 tháng 2 năm 2023! Để đánh dấu việc mở cửa trở lại, chúng tôi đã thêm nhiều lựa chọn với các món ăn ngon mới tại Noodle Bar bên cạnh các dịch vụ phòng chờ đặc trưng khác.
Bên ngoài Hong Kong, trong tháng 2 này, chúng tôi sẽ mở lại phòng chờ tại sân bay quốc tế Narita của Tokyo với không gian rộng rãi hơn, bên cạnh đó, vào tháng 3,4 các phòng chờ ở Bangkok và Manila cũng sẽ lần lượt phục vụ trở lại với phong cách trang trí nội thất hiện đại, năng động hơn. Để biết thêm thông tin về việc sử dụng phòng chờ, vui lòng tham khảo tại đây hoặc truy cập vào website của chúng tôi.
Cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của Quý Anh/Chị Đại lý!

Trân trọng thông báo và cảm ơn!

=======================================

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN

Địa chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (+028) 399.18. 420 ( 20 Lines ) – Hotline : 0945 40 40 10

Website : https://daily.tanphivan.vn/ http://tanphivan.com/

Email : phongkinhdoanh@tanphivan.vn

https://daily.tanphivan.vn/

Zalo