Vietnam Airlines – Bổ sung quy định nhập cảnh Nhật Bản

Kính gửi Quý Đại Lý

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân xin thông báo hãng hàng không Vietnam Airlines trân trọng thông báo cập nhật quy định nhập cảnh Nhật Bản có bổ sung chi tiết như sau:

  • Từ 0:00 sáng ngày 29/07/2022:
  • Hành khách chưa tiêm chủng (hoặc không có giấy chứng nhận hợp lệ) và âm tính khi nhập cảnh: Cách ly tại nơi ở 5 ngày, được phép rút ngắn thời gian cách ly nếu có kết quả xét nghiệm âm tính sau 3 ngày.
  • Hành khách có giấy chứng nhận đã tiêm đủ 3 mũi vắc-xin hợp lệ (quy định đính kèm): Không cần thực hiện xét nghiệm khi nhập cảnh và không thực hiện việc cách ly.
  • Từ 0:00 sáng ngày 31/07/2022: Chứng nhận tiêm mũi 3 và các mũi sau bằng vắc-xin COVAXIN/Bharat Biotech sẽ được chấp nhận. Hành khách quốc tịch Nhật Bản dương tính với Covid-19 được phép boarding trên chuyến bay sang Nhật với điều kiện sau:
  • Hành khách đã nhiễm Covid-19 ít nhất 10 ngày và có thư của Đại sứ quán/Lãnh sự quán tại TPHCM và Đà Nẵng như mẫu đính kèm.
  • Thư của Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thay thế cho chứng nhận xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Thông tin đầy đủ về quy định nhập cảnh Nhật Bản tra cứu tại đường link https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/covid-19/chuan-bi-truoc-chuyen-bay/hanh-trinh-quoc-te

Trân trọng cảm ơn.

—————————————————–

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN

Địa chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (+028) 399.18. 420 ( 20 Lines ) – Hotline : 0945 40 40 10

Website : https://daily.tanphivan.vn/ http://tanphivan.com/

Email : phongkinhdoanh@tanphivan.vn

https://daily.tanphivan.vn/

Zalo