Vietnam Airlines – Khuyến cáo hành khách khai báo y tế tại nhà trước khi ra sân bay

Kính gửi: Quý Đại lý

Thực hiện yêu cầu của nhà chức trách, nhằm phòng chống dịch Coivd-19, Vietnam Airlines thông báo: trước khi thực hiện hành trình bay nội địa, các hành khách cần phải khai báo y tế điện tử bắt buộc.  Tuy nhiên, hiện nay có nhiều hành khách chưa nắm được thông tin nên khi đến sân bay mới bắt đầu làm thủ tục khai báo, gây mất nhiều thời gian và ách tắc trong quá trình phục vụ khách từ khu vực check in đến cửa ra máy bay.

Đề nghị Quý Đại lý khi xuất vé cho khách, phối hợp khuyến cáo hành khách khai báo y tế tại nhà trước khi ra sân bay để tiết kiệm thời gian của hành khách, tránh tình trạng ách tắc tại sân bay và đảm bảo chất lượng phục vụ và thời gian khởi hành của chuyến bay, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm Tết 2020.

Thông tin cụ thể như sau:

  • Hành khách khai tờ khai y tế online trên website của Bộ Y tế tại địa chỉ http://tokhaiyte.vn hoặc ứng dụng di động Khai báo sức khỏe (hành khách có thể tìm kiếm, tải ứng dụng theo từ khóa chính xác: “Vietnam Health Declaration” trên CH Play với hệ điều hành Android hoặc App Store với hệ điều hành iOs). Tại quầy thủ tục, Vietnam Airlines cũng sẽ đặt biển bảng hướng dẫn mã QR code đường dẫn vào hệ thống khai báo y tế online của Bộ Y tế cho khách.
  • Hành khách nên thực hiện khai báo y tế online tại nhà trong vòng 24h trước giờ khởi hành để việc làm thủ tục được nhanh chóng, thuận tiện. Hành khách có thể tìm kiếm sự trợ giúp của nhân viên mặt đất Vietnam Airlines nếu gặp khó khăn trong việc khai báo y tế điện tử khi đến sân bay.
  • Khi đến làm thủ tục trước chuyến bay (check-in) và trước khi lên máy bay (boarding), hành khách cần cung cấp hình ảnh kết quả màn hình khai báo y tế online cho nhân viên Vietnam Airlines.

·        Vietnam Airlines chỉ chấp nhận làm thủ tục chuyến bay cho các khách có hình ảnh kết quả khai báo y tế trong vòng 24h đúng với tên trên vé.

 

Quý Đại lý vui lòng thông tin tới khách hàng được biết.

Trân trọng cảm ơn!

————————————————————–

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN

Địa chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (+028) 399.18. 420 ( 20 Lines ) – Hotline : 0945 40 40 10

Website : https://daily.tanphivan.vn/ http://tanphivan.com/

Email : phongkinhdoanh@tanphivan.vn

https://daily.tanphivan.vn/

Zalo