Vietnam Airlines – Thông Báo Điều Chỉnh Kế Hoạch Khai Thác Do Ảnh Hưởng Của Cơn Bão Số 4 (Bão Noru)

Dear Quý Đại Lý,

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân xin thông báo hãng hàng không Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 4

Vietnam Airlines trân trọng thông báo, do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (có tên quốc tếlà Noru), hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ một sốsân bay chịu ảnh hưởng của bão từ ngày 27/9/2022.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Hãng khuyến nghị hành khách có kế hoạch bay trong thời gian này vui lòng theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ hãng. Các thay đổi phát sinh do ảnh hưởng của thời tiết xấu sẽ được Vietnam Airlines cập nhật trên fanpage, website  của hãng hoặc nhắn tin tới số điện thoại, email mà khách hàng sử dụng khi đặt vé.

Hành khách cần lưu ý thông tin ảnh hưởng của bão đối với các tuyến đường, phương tiện giao thông để chủ động thời gian, phương án di chuyển, đảm bảo đến sân bay đúng giờ.

Vietnam Airlines rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợplịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão Noru.
Để được hỗ trợ trực tiếp 24/7, hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 1100, trang  facebook Vietnam Airlines  hoặc  Zalo Vietnam Airlines . Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ  các phòng vé, đại lý chính thức  của hãng để biết thêm thông tin.

Quý Đại lý vui lòng thông báo nội dung trên đến khách hàng.
Trân trọng cám ơn

——————————

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN

Địa chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (+028) 399.18. 420 ( 20 Lines ) – Hotline : 0945 40 40 10

Website : https://daily.tanphivan.vn/ http://tanphivan.com/

Email : phongkinhdoanh@tanphivan.vn

https://daily.tanphivan.vn/

Zalo