TÂN PHI VÂN – HƯỚNG XỬ LÝ VÉ TRONG MÙA DỊCH

Kính gửi Quý đại lý,

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân xin thông báo vì tình hình Đại Dịch Corona đang ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu và ngành hàng không chịu thiệt hại nặng nhất. Vì vậy anh ( chị ) Đại lý F2 trực thuộc kênh bán Tân Phi Vân lưu ý khi bán vé máy bay cần tư vấn cho khách hang trong giai đoạn này “Mua vé không bay phát sinh thay đổi, hoàn hủy do cá nhân không tự nguyện cũng như hoàn hủy chuyến bay SC ( thay đổi giờ bay) từ hãng có thể sẽ mất thời gian trên 30 ngày hoặc ít nhất là 3 tháng sau mới nhận lại được tiền hoàn hoặc nhận voucher, bảo lưu sử dụng cho các lần mua vé sau,không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Tất cả phải xử lý theo quy định hãng hàng không.

Zalo

Khi bán vé máy bay trong thời điểm này nên tư vấn kĩ cho khách hàng để đảm bảo “ THUẬN LÒNG NGƯỜI BÁN – VỪA LÒNG NGƯỜI MUA ” và không xảy ra các tình huống ngoài ý muốn .

Đại Dịch này đang trong giai đoạn diễn biến phức tạp, tình hình thay đổi từng ngày/từng giờ,cụ thể lúc được phép Nhập Cảnh, Lúc Không được phép, Điểm transit nối chuyến cũng thay đổi tương tự, sau đó là có thể Cách Ly hoặc Không, Hãng hàng không thì Vé Hoàn Được, Vé thì Không, Vùng Có Dịch cũng phát sinh mới liên tục … và chưa kể các trường hợp khách thay đổi vì lý do : Lo ngại không bay, Ngại bị Cách Ly,Ảnh hưởng nhiều lý do khác vì dịch Corona nên trả vé và yêu cầu Đại lý trả lại tiền, mà điều kiện vé không cho Hoàn thì sẽ rất phiền toái cho khách và Đại lý cũng như các hãng hàng không.

Zalo

Vậy nên khi bán vé máy bay quốc nội hay quốc tế cho khách hàng phải hết sức lưu ý, cẩn thận nhất là ngay tại thời điểm này,cần phải Xác nhận với khách trước bằng tin nhắn hoặc ghi rõ điều kiện trên vé,hạn chế các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn không đáng có.

Chúng ta hãy cùng chung ta vượt qua giai đoạn khó khăn, Các hãng hàng không đang cố gắng hết sức mình thì Quý Đại Lý và Tân Phi Vân cũng phải cố gắng hết sức. Thời điểm này Các hãng hàng không do quá tải nên không xử lý kịp thời các vấn đề hoàn tiền vé về tài khoản Đại Lý F1 nên Tân Phi Vân cũng không thể ứng tiền hoàn trước cho Quý Đại Lý .

Tất cả các giao dịch trong giai đoạn này TPV sẽ áp dụng đúng theo quy định hãng hỗ trợ và sẽ cố gắng phục vụ đại lý kênh bán hướng giải quyết tốt nhất.

Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Mong cùng Qúy Đại Lý Hợp tác, Chia sẻ thông tin đến kênh bán và khách hàng để tránh rủi ro trong thời điểm nhạy cảm do Dịch bệnh này

Trân trọng cám ơn Quý Đại Lý đã đồng hành cùng Tân Phi Vân !

Mọi chi tiết, liên hệ Phòng Sales hoặc bộ phận Booker TÂN PHI VÂN để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn !

————————————————————————————-

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN
Địa chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh : 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (+028) 399.18. 420 ( 20 Lines ) – Hotline : 0945 40 40 10
Email : phongkinhdoanh@tanphivan.vn