***KHẨN *** CÔNG VĂN VIETNAM AIRLINES XUẤT EMDS TÊN ĐẠI LÝ

Kính gửi: Quý Đại Lý

Đại Lý vé máy bay Tân Phi Vân xin cập nhật thông báo hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai chính sách hoàn EMDS Đại Lý hiệu lực từ 7/8 – 31/12/2020.

Đối với những Đại Lý đang sử dụng hệ thống truyền thống thì có thể tự theo tác trên hệ thống theo file hướng dẫn cũng như công văn đính kèm dưới đây.

Chi tiết CV1762/CNMN và file hướng dẫn

Đối với những Đại Lý đang sử dụng bookingticket , AGY, trang tích hợp thì liên hệ đội ngũ Booker theo lịch trực Tân Phi Vân để được hỗ trợ hoàn vé về EDMS Đại Lý theo quy định trong công văn đã triển khai cv1762/CNMN.

Công Văn CV1762

Tóm tắt quy định về hoàn vé sang EMD-S Đại Lý:

  • Giá trị chi hoàn sang EMD-S: Đối với vé đoàn – GV- và vé khách lẻ :
    – Hoàn không tự nguyện : Hoàn 100% giá trị chi hoàn sang EMD-S tên Đại Lý;
    – Hoàn tự nguyện : Tuân thủ điều kiện giá , trừ phí hoàn ( nếu có  ) trước khi chuyển giá trị hoàn sang EMD-S tên Đại Lý.
    Riêng vé có điều kiện không được chi hoàn : Áp dụng phí 300.000VNĐ /1 vé nếu hoàn sang EDM-S trước ngày bay in trên vé , 600.000 VNĐ / 1 vé nếu hoàn sang EDM-S vào/sau ngày bay in trên vé.
  •  Tuân thử việc chuyển NOGO vé theo quy định hiện hành khi thực hiện chi hoàn đối với vé khởi hành từ sân bay không có Sabre DCS check in.
  • Chứng từ xuất kèm vé ( EMD-A mua các dịch vụ bổ trợ ) được xử lý theo quy định hiện hành , không áp dụng hình thức hoàn sang EDM-S.

LƯUÝ : EMD TÊN ĐẠI LÝ SẼ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP HOÀN LẠI TIỀN MẶT ĐỐI VỚI TẤT CẢ HẠNG / LOẠI VÉ , KỂ CẢ VÉ CÓ ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC HOÀN. 

Trân trọng cảm ơn

————————————————————–

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN

Địa chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (+028) 399.18. 420 ( 20 Lines ) – Hotline : 0945 40 40 10

Website : https://daily.tanphivan.vn/ http://tanphivan.com/

Email : phongkinhdoanh@tanphivan.vn

https://daily.tanphivan.vn/

Zalo